ครีมทาท้องแตกลาย

รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทาท้องแตกลายให้หน่อยค่ะ เอาแบบใช้จริงนะคะ ไม่เอาแบบตัวแทนขาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

ใช้ทุกตัวที่ว่าดีค่ะ ยันไตรมาสสุดท้ายแต่แม่บ้านนี้ไม่รอดค่ะ หนักหนาเหลือเกิน5555+ โบกเช้าโบกเย็นน้ำตาจะไหล (แล้วแต่สภาพผิวแต่ละคนด้วยนะคะแม่) ฮึ่บๆ