ครีมทาท้องแตกลาย

รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทาท้องแตกลายให้หน่อยค่ะ เอาแบบใช้จริงนะคะ ไม่เอาแบบตัวแทนขาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

ใช้อีฟออย+บูสเตอร์ค่ะ ใช้ตั้งแต่6w จนตอนนี้21w ยังไม่มีรอยแตกค่ะ รอลุ้นต่อไปเหมือนกันค่ะแม่ว่าจะรอดรอยแตกจนถึงคลอดเลยไหม