ครีมทาท้องแตกลาย

รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทาท้องแตกลายให้หน่อยค่ะ เอาแบบใช้จริงนะคะ ไม่เอาแบบตัวแทนขาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

เราใช้ eve’s ค่ะ ท้องเราไม่แตกเลย ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอด ทั้งนี้เราว่ามันแล้วแต่คนด้วยนะคะ ว่าใครจะถูกกับครีมไหน ต้องลองใช้เองอะค่ะ