ครีมทาท้องแตกลาย

รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทาท้องแตกลายให้หน่อยค่ะ เอาแบบใช้จริงนะคะ ไม่เอาแบบตัวแทนขาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง9w ก็ทาจอนสันเบบี้ออยสีม่วง+ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน พอเข้า 6 เดือนเปลี่ยนเป็นออยยี่ห้อ Plamer+ครีมนิเวียตลับน้ำเงิน ทาครีมพวกนี้ควบคู่กับคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเยอะเกินไปค่ะ ช่วง 1-6 เดือนไม่ให้เกินเดือนละ 1 โล 7 เดือนขึ้นไปน้ำหนักไม่ให้เกินเดือนละ 2 โลค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่าถ้าน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเร็วเกินไปทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ แท่อย่าลืมทาก้น ต้นขา บริเวณสะโพก เต้านม ด้วยนะคะ ของเราคลอดแล้วหน้าท้องกับนมรอดจากรอยแตกลาย แต่ก้นกับต้นขาไม่รอดเพราะมีรอยแตกตั้งแต่ก่อนท้องอยู่ละ ทาครีมพวกนี้ทำให้ไม่แตกเยอะกว่าเดิมค่ะ