ถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีสีดำที่คล้ายๆตกขาวอ่ะค่ะ อยากรู้มากค่ะ อันตรายไหมคะ พอดีท้องได้แค่8W . เองค

รบกวนแม่ๆทีนะคะ

ถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีสีดำที่คล้ายๆตกขาวอ่ะค่ะ อยากรู้มากค่ะ อันตรายไหมคะ พอดีท้องได้แค่8W . เองค
22 ตอบกลับ

หาหมอเถอะนะคะเราเคยผ่านมาแล้ววันแรกมีเลือดมานิดเดียวไม่ปวดไม่เจ็บวันที่2เจ็บท้องน้อยข้างช้ายพอต่อนเย็นลูกลุดเลยเราเสียเลือดเยอะแต่ไม่ยอมไปพบหมอเพราะเราพื่งรู้ว่าท้องได้แค่5วันลูกก็แท้งที่ไม่ไปหาหมอเราคิดว่าเราไม่ได้ท้องพอเห็นเลือดมาเราดีใจมากเราคิดว่าเราไม่ท้องต่อนนั้นงานก็ดีเงินก็ได้ดีเลยยังไม่อยากจะมีลูกแต่ถ้าห่ากรู้ว่าเรามีเราก็จะเอาเพราะเป็นท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องพอวันต่อมาไปหาหมอหมอบอกเราท้องแต่ลูกไม่อยู่กะเราแล้วต่อนนั้นเราช็อกมากเสียใจมากๆหมอบอกถ้ารีบมาตั้งแต่ลูกยังไม่ลุดก็อาจช่วยได้ทัน 😭😭แต่ต่อนนี้น้องมาใหม่แล้วได้30wกว่าแล้วจะดูและเป็นย่างดีเลยค่ะ ต่อนนั้น อายุครรภ์ ประมาณ8 สัปดาห์เหมือนกัน

หาหมอเลยค่ะเคยเป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องได้ 8 w ไปหาหมอ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ จะได้เอายากันแท้งมากินค่ะแม่

ไปหาหมอนะคะนี้ไม่ใช่ตกขาวนี้เป็นเลือด อันตรายค่ะแม่ รีบไปให้เร็วที่สุดนะคะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอด่วนๆเลยค่ะ ไม่ใช่ตกขาวแต่เป็นเลือดค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามครับ งดเคลื่อนไหว พักผ่อนะเยอะๆพบแพทย์ครับ

ตอนนี้บ้านนี้ก้มีเลือดคะ10+1คะพุ่งนี้จะไปหาหมอคะ

ไปหาหมอคะ เพราะตอนเรามีเลือดออกแบบนี้ แท้งคะ

หาหมอเลยค่ะ เคยมีแบบนี้แท้งเหมือนกัน

ไปหาหมอค่ะของเราก็เปนกำลังจะไปหาหมอ

รีบหาหมอค่ะ แบบนี้ไม่ปกติคะ