ตั้งครรภ์8w

ตั้งครรภ์ได้8w มีมูกเลือดออก สีแดงคล้ำๆ อันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอว่ายังไงบ้างคะ พอดีอาการคล้ายกัน

1y ago

หมอบอก เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้โอกาสแท้ง70%แล้วค่ะเนื่องจากมีเลือดออกตลอดค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ