เลือดออก อันตรายไหมคะ

ตอนเช้าวันนี้อยู่ดีๆก็เลือดออก ท้องได้8w เป็นลิ่มเลือดเล็กๆ ออกไม่มาก อันตรายไหมคะ แม่ใจคอไม่ดีเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

เรามีเลือดสีน้ำตาลออกมาคะไปหาหมอไปห้องฉุกเฉินหมอไล่ให้กลับบ้านคะหมอบอกถ้ามีเลือดสีแดงสดคล้ายประจำเดือนหรือมีลิ่มเลือดแบบนั้นอันตรายมากให้รีบไปหาหมอถ้ามีสีน้ำตาลคล้ำหมอบอกเป็นเล่อดค้างคะแต่ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กนะคะเป็นเลือดที่ค้างอยู่ข้างในคะแต่ทางทีดีไม่ว่าจะเลือดแบบไหนพบแพทย์ดีที่สุดจร้าสบายใจเราด้วย

เราก็ออกเมื่อวานค่ะ นิดเดียว สีน้ำตาล ไปหาหมอ หมอว่าปกติ น่าจะตกขาว แต่เลือดออกไม่ดีน่ะค่ะ มีหลายอาการ รีบไปหาหมอค่ะ ตอนนี้เราไม่มีเลือดออกแล้ว

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ สรุปเป็นท้องนอกมดลูก เดี๋ยวต้องซาวด์อีกรอบ ถ้าเลือดยังไม่หยุดต้องกินยาเคมีเอาออกค่ะ

ใจคอไม่ดีก็ควรไปให้หมอตรวจคะ มาถามคนในนี้กว่าจะได้คำตอบ และคำตอบอาจจะไม่เหมือนให้หมอตรวจ

หาหมอสิคะ มาถามคนในนี้มันไม่ทำให้หายหรอกนะ มัวแต่ถามกว่าจะได้คำตอบพอดีลูกตายค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ เราเป็นเหมือนกัน 13week พึ่งออกจาก รพ.วันนี้

หาหมอหรือยังคะ เสี่ยง​แท้ง​คุกคาม​ค่ะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนท้องห้ามมีเลือดค่ะแม่รีบไปนะค่ะ

จะน้อยจะมากก็ควรไปปรึกษาแพทย์นะคะ