ก่อนท้องหนัก 50 ตอนนี้เข้าเดือนที่ 5 แล้ว หนักแค่ 53 เองค่ะ น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะแม่ๆ 😔 ใครน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

รบกวนแม่ๆตอบทีนะค่ะ

72 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เดือนที่6จะค่อยๆขึ้นค่ะ แม่หนัก51คลอด56 ลูกน้ำหนัก2,800 น้อยไปนิดค่ะแต่เป็นลูกสาวละเค้าตัวเล็กแต่เนื้อเยอะ สู้ๆค่ะคุณแม่