เราทำงาน รพ. ต้องเข้าเป็นกะเช้า07:00-19:00น.น.และดึก19:00น.-07:00น.จึงมีเวลาพักผ่อนน้อย มันจะส่งผลกับลูกในท้องไหมคะ

รบกวนแม่ๆช่วยตอบทีคั

12 ตอบกลับ

เค้าก็ยังเข้ากะดึกอยู่ค่ะ 21:30-06:30 รออายุครรภ์ครบ 20วีค ก็ไม่ได้เข้าดึกแล้วค่ะ ตอนนี้ 18+3 ค่ะ