เจ็บเตือนอาการแบบใหนค่ะ

เมื่อวานเวลา16:00น. อยู่ๆปวดหน้าไฟมาเยค่ะปวดนั่งไม่ได้ต้องเดิน พอ19:00น. ปวดท้องน้อยคล้ายคนประจำเดือนจะมาแต่อยู่ๆก็หาย พอ20:40น. ปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่พอเข้าก็อึไม่อ็มันมวลท้องบอกไม่ถูกเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะเป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ เพราะถ้าเจ็บท้องจริงจะปวดถี่ๆทุก 5นาทีค่ะแม่ เค้าท้องแรกเลยไม่รู้ว่ามันปวดท้องเตือนรึท้องแรก ก็เลยไปหาหมอเลยค่ะ🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

หมอนัดผ่าวันไหน