ภาพอัลตร้าซาว6วีค

รบกวนแม่ๆ​ช่วยดูภาพอัลตร้าซาว​หน่อยค่ะ​ 6​ วีค​ คุนแม่เป็นยังไงกันบ้างคั

ภาพอัลตร้าซาว6วีค
37 ตอบกลับ

มีแต่รูปนี้ตอน 5 สัปดาห์ค่า ☺️☺️ 6 สัปดาห์ไม่ได้ซาวด์ 5 สัปดาห์ เห็นตัวอ่อนเกาะถุงไข่แดงอยู่ คุณหมอบอกเห็นหัวใจกระพริบค่ะ แต่ยังฟังเสียงไม่ได้ ซาวน์ครั้งที่ 2 ตอน 8 สัปดาห์ เห็นเป็นตัวแล้วค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจครั้งแรกตอน 8 สัปดาห์ ตอนนี้น้องแฝด 31 สัปดาห์ค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้ 7 วีค ไปฝากท้อง คุณหมอให้โฟลิคมาทาน และนัดอีก 3 วีคค่อยมาซาวด์ค่ะ ตื่นเต้น อยากเห็นน้องบ้างแล้วค่ะ

ตอน6วีคค่ะ ของเราเห็นค่อนข้างชัดเลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะขอให้เเข็งเเรงๆกันทุกๆคนนะคะ✌

6 w บ้านนี้ซาวเจอเด็กพร้อมหัวใจแล้วจ้า พึ่งซาวเมื่อวานก่อน มีเลือดออกด้วยเลยให้หมอซาวดูคะ

หกสัปดาห์ค่ะยังเห็นเป็นถุงอยู่เลยลุ้นเหมือนกันว่าจะเห็นเจ้าตัวน้อยตอนไหน

5y ago

ลุ้นเหมือนกันเลยคะ

7 wแล้วยังเห็นเป็นถุง ไม่พบเด็กเหมือนกันคะ สวดมนต์ไหว้พระทุกวันขอเจอน้อง

เคยซาว6weekยังไม่เจอน้องค่ะ เจอตอน8week // ตอนนี้น้อง13w3dแล้ว

เป็นถุงตั้งภรรค์มีถุงใข่แดงอยู่ข้างในอีกจ้า

5w เห็นตัวน้องแล้วค่ะ ปัจจุบัน 17+1wแล้วค่ะ

ภาพน้องตอน 6weekจ้า ปัจจุบันน้อง 18weekแล้วค่ะ