ภาพอัลตร้าซาวดูได้ตั้งแต่ตอนไหนคะ ควรรอดูภาพอัลตร้าซาวด์ 6 เดือนขึ้นไปหรือเปล่าคะ

คุนแม่บ้านไหนตอนนี้ท้องได้6-7วีคบ้างคะอยากเห็นภาพอัลตร้าซาวคะว่าเห็นตัวลุกหรือยังตอนที่ไปชาว5วีคไม่เห็นเลยคะกังวลยุคะ หรือควรรอดูภาพอัลตร้าซาวด์ 6 เดือนขึ้นไปคะ

2 ตอบกลับ

รอสัก8 วีคค่อยซาวน์อีกทีนะค่ะ ของแม่บ้านนี้ตอน 8w5d ตอนนี้ 25w1d แล้วค่ะ

รออีก 2วีคไปดูอีกทีนะคะ