ภาพอัลตร้าซาว6วีค

รบกวนแม่ๆ​ช่วยดูภาพอัลตร้าซาว​หน่อยค่ะ​ 6​ วีค​ คุนแม่เป็นยังไงกันบ้างคั

ภาพอัลตร้าซาว6วีค
37 ตอบกลับ

ตอน6w+2หัวใจเต้นแรงๆมีถุงไข่แดงด้วยคะ

รูปนี้ตอน6วีคค่ะ เห็นหัวใจแล้ว

5วีค5วัน เห็นหัวใจกระพริบๆค่ะ

บ้านนี้เห้นเเค่นี้จร้าาา🥰🥰

เมื่อตอน5week4day ตอนนี้ 33weekแล้วจ้า

ซาวตอน6w4dค่ะ ตอนนี้26w4dแล้วค่ะ

6wจะเห็นเป็นก้อนกลมๆ แล้วค่ะ

5y ago

บางทีอาจจะเห็นช้าค่ะ อีกซักสองสามวีคลองดูใหม่นะคะ เอาใจช่วยค่ะ

13วีคคะ..ฝากท้องช้าไปหน่อย

6 week 5 วันค่ะ ปัจจุบัน 17+5

5w.มีแค่ถุงค่ะ เจอน้องตอน7w.

5y ago

กังวลมากค่ะ....เสียใจมา2ท้องแล้วค่ะ