ฝากครรภ์ที่ โรงพยาบาล หรือ คลินิก อันไหนดีกว่ากันคะ

รบกวนแนะนำด้วยจ้า

25 ตอบกลับ

ครั้งแรกไปฝากรพ.ก่อนค่ะ ค่าฝากจะไม่แพงมากหลังจากนั้นครบวันนัดให้ไปคลินิก เขาจะซาวด์​ดูน้องให้ทุกเดือนอาจจะมีค่าใช้จ่ายมากหน่อยแต่คุ้มค่ะ เพราะเรารู้การพัฒนา​การของน้องตลอด