ฝากครรภ์

ขออนุญาติสอบถาม+ความคิดเห็นของแม่กันหน่อยค่ะว่า ระหว่าง ฝากครรภ์ที่อนามัย กับ ฝากครรภ์ที่ โรงพยาบาล อันไหนดูแลดีกว่าค่ะ ขอความคิดเห็นหย่อยค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเน้นดูแลดี เจ้าหน้าที่พูดเพราะ รวดเร็ว ต้องคลีนิคค่ะ แต่ถ้าให้เลือก รพ.กับ อนามัย รพ.ดีกว่าค่ะ

ถ้าฝากของรัฐเค้าจะให้มาฝากที่เขตตัวเองค่ะ

5y ago

ส่วนตัวก็ไปโรงบาล บางทีก็คนเยอะหน่อยค่ะ