ลูกฉีดวัคซีนที่ไหนกันบ้างคะ

คลินิก โรงพยาบาล หรืออนามัยดีคะ ที่ที่หมอจะใจดี น่ารัก แล้วดูพัฒนาลูกให้ด้วย ฉีดแล้วกลับมาลูกไม่เป็นไข้

6 ตอบกลับ

เด็กๆที่บ้านฉีดคลินิกค่ะ เอาตัวเสริมทุกตัว ฉีดแล้วไม่มีไข้เลย แข็งแรงดี ป่วยยาก

ลูกสามคนฉีดอนามัยทุกคน ปกติดี มีไข้บ้างตามฤดูกาลค่ะ

ส่วนตัวคลินิกค่ะ ถูกกว่ารพ.เอกชน รวดเร็วกว่ารพ.รัฐ

บ้านนี้ฉีดคลินิก ไม่เคยเป็นไข้ค่ะ

รพ.เอกชนเลยค่ะ เป็นแพคเกจ ได้ครบ

บ้านนี้ฉีดคลินิกค่ะ ไม่มีไข้