สอบถามหน่อยครับแฟนท้องได้ 18 สัปดาห์แล้ว ปวดท้องมากข้างขวาทั้งเวลานอนแล้วก็เวลานั่ง มันคืออาการอะไรครับแล้วก็มีวิธีรักษาหรือบรรเทาอาการหรือป่าวครับ ขอบคุณมากครับ

รบกวนหน่อยนะครับทุกท่าน

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีมั๊ยคะ ฟังดูแล้วอันตรายจัง