ท้องที่สอง ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 18 สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยจะมีผลต่อลูกในครรภ์หรือไม่คะ

1 ตอบกลับ

เเม่ดูที่น้ำหนักลูกนะคะ เพราะถ้าน้ำหนักน้องถึงเกณฑ์เเม่ก็สบายใจได้คะ✌️😘 #เม้นต์เเรก

4y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ