ลูกยังไม่ดิ้น 18 สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้ลูกยังไม่ดิ่นเลยค่ะ 18 สัปดาห์แล้ว

14 ตอบกลับ

ท้อง 18 สัปดาห์ อาจจะดิ้นแล้วค่ะ..แต่เบาๆนะค่ะแม่..หน้าท้องเราอาจจะยังไม่รู้สึก..ถ้าคุณแม่กังวล..ลองปรึกษาหมอดูอีกทีนะค่ะ.เพื่อความสบายใจค่ะ..แต่บ้านนี้จะรู้สึกว่าลูกดิ้น..ก็ช่วงๆ 24wขึ้นไปค่ะ

ใจเย็นๆนะค่ะ​ อาจเป็นเพราะหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึ​กส่วนตัวบ้านนี้น้องต๊อดตอน16วีค​ และรู้สึกดิ้นตอน19วีคจ้า​ ตอนนี้21วีคดิ้นเก่งและรู้สึกมากขึ้น

ท้องแรก 18วีค+ ยังรู้สึกจี๊ดๆท้องด้านซ้ายอยู่เลยจ้ะ ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย รู้สึกนิดหน่อยว่าเหมือนมีอะไรสั่นๆในท้อง

แล้วแต่ผนังหน้าท้องค่ะ ท้องแรกยังไม่รู้จักลูกตอดลูกดิ้น รู้สึกดิ้นจริงๆ24wค่ะ ถึงแยกออกว่านี่คือลูกดิ้นค่ะ😁😁😁

เรารู้สึก 20 วีคเป๊ะค่ะ หลังจากนั้นดิ้นตนอยากให้เพลาๆลงบ้างเลย เราหน้าท้องหนาค่ะ

ช่วงนี้น้องยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ อาจจะมีตอดๆบ้าง บำรุงเยอะๆค่ะแม่ ทานนมทุกวัน

ท้อง18สัปดาห์ตอนนี้น้องดิ้นแต่ละทีแม่นี่สะดุ้งเลยค่ะดิ้นแรงมากแม่ตกใจ🥰

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ เรารู้สึกลูกดิ้นประมาณ 20+ วีค

3y ago

ท้องแรกรุ้สึกน้องดิ้น22วีค่ะ

รอก่อนนะค่ะแม่ๆ20-23 วีคน้องค่อยจะดิ่นจนเรารู้สึกจ้า

น้องดิ้นค่ะแต่บางคนอาจยังไม่ค่อยรู้สึก