สอบถามหน่อยครับแฟนท้องได้ 18 สัปดาห์แล้ว ปวดท้องมากข้างขวาทั้งเวลานอนแล้วก็เวลานั่ง มันคืออาการอะไรครับแล้วก็มีวิธีรักษาหรือบรรเทาอาการหรือป่าวครับ ขอบคุณมากครับ

รบกวนหน่อยนะครับทุกท่าน

2 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนเยอะๆงดยกของหนักค่ะ มดลูกขยายตัวทำให้มดลูกตึงรั้งปีกมดลูกข้างซ้ายและขวาค่ะพยายามสังเกตุดูไม่ให้ปวดมดลูกเป็นพอค่ะ ถ้าปวดที่มดลูกแนะนำไปหาหมอนะค่ะ เมื่อก่อนก็กังวลแบบนี้มาก่อนค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีมั๊ยคะ ฟังดูแล้วอันตรายจัง