สอบถาม

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใส่เสื้อในแบบไหนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือน รู้สึกอึดอัดมากเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

ส่วนตัวใส่เป็นบราลูกไม้ค่ะ แล้วก็สปอร์ตบรา แต่ปกติอยู่แต่บ้าน จะใส่แค่ออกไปข้างนอก ทำหน้าอกมาก่อนมีน้องตอนนี้เหมือนใหญ่เพิ่มขึ้นไปอีกเท่านึง 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

4y ago

ของเราซิ ซื้อเสื้อในแบบให้นมมาลองใส่ ใส่ไม่ได้ ขนาดมันใหญ่ไป ไม่มีขนาดเล็กเลย หายากมาก 😆

ลองหาซื้อเสื้อในคนท้องดูนะคะในเน็ตมีขายเยอะแยะเลยค่ะเลือกเอาตามแบบที่ชอบ ส่วนตัวบ้านนี้ใส่ของแบรนด์คุณลิเดียค่ะ

4y ago

ลองดูนะคะ

ใส่เสื้อในสำหรับให้นมลูกค่ะ เลือกเป็นไซส์ใหญ่กว่าปกตินิดหน่อย เพราะใส่แบบธรรมดาและสปอร์ตบราไม่ได้เลย หายใจไม่ออก

4y ago

เดี๋ยวลองหาสั่งไซต์เล็กดูค่ะ สั่งมาตัวนึงแล้วในเน็ต ใหญ่มากกก แม่ค้าบอกเล็กสุดแล้วสำหรับคนท้อง ไม่มีไซต์เราเลย

ใส่แบบมีโครงค่ะไม่อยากให้นมยานช่วง3เดือนแรกไม่ใส่หรือใส่แบบไม่มีโครงยานเห็นชัดเลยเศร้ามากกก

4y ago

เคคร้า เดี๋ยวไปลองซื้อดู ท้องใหญ่เร็วมากเลยค่ะ 🤭

แบบสปอร์ตบราค่ะ เราซื้อใหม่ยกเซ็ทเลย เป็นแบบเปิดให้นมลูกได้เลย กะซื้อทีเดียวใช้ยันคลอดเลยค่ะ

4y ago

ลองซื้อแบบเปิดให้นมได้มาค่ะ แต่ไม่มีแบบตัวเล็กเลย ซื้อมาใส่ไม่ได้ เป็นคนตัวเล็กค่ะ 😆

บ้านนี้ตอนท้องใส่บราลูกไม้ไร้โครง ไร้ฟองน้ำค่ะ สบายมากก แล้วก็แบบสปอร์ตบราสบาย ๆ ค่ะ

4y ago

ได้ค่ะเดี๋ยวลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^

ใส่เสื้อคลุมค่ะใส่กางแกงคนท้องค่ะอย่าใส่รัดใส่เป็นชุดรัดไม่ได้น่ะค่ะ หมอบอกค่ะอิอิ

4y ago

จ้าาาปกติของคนท้องค่ะ55

ใส่แบบสปอร์ตบราไม่มีโครงค่ะ เพราะว่าท้องใหญ่ขึ้น แบบมีโครงเจ็บชายโครงมากค่ะ

4y ago

เดี๋ยวลองหาซื้อดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

สปอร์ต​บราเลยจร้า จะไม่สวยเหมือนเสื้อในปกติหรอกแต่มันสบายตัวมากๆเลย

4y ago

เดี๋ยวลองดูนะคะ ^^

ใส่บราสปอร์ตและเสื้อยืดไม่หนาตัวใหญ่ๆ ไปขโมยของแฟนมาใส่หลายตัวเลยคะ555

4y ago

555 บ้านนี้ต้องทำงานค่ะ เลยต้องใส่เสื้อในตลอด 😆