สอบถาม

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใส่เสื้อในแบบไหนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือน รู้สึกอึดอัดมากเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

เราใส่แบบสปอร์ตบรา แต่ถ้าอยู่คนเดียวในห้องไม่ใส่ ใส่แต่ชุดคลุมท้อง😂

4y ago

😆 ถ้าอยู่บ้านไม่ใส่เหมือนกันค่ะ โล่งดี แต่มาทำงาน ต้องใส่สวยหน่อย หาแบบยากมากเลย

บ้านนี้ใส่แบบไม่มีโครงค่ะ แต่ถ้าอยู่บ้านจะโนบราทั้งวันทั้งคืนเลย

4y ago

ของ uniqlo ใส่ดีค่ะแม่ แบบไม่มีโครง แม่ลองดูนะคะ

ไม่ใส่เรยค่ะรุ้สึกว่าอึดอัดใส่เฉพาะเวลาออกไปข้างนอกค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ใส่แล้วอึดอัดมาก เหมือนท้องมันขึ้นมาสูง 😆

ใส่แบบไม่มีโครงค่ะ กลางคืนใส่สปอร์ตบราเพราะกลัวยาน 🤭

4y ago

กลางคืนไม่เคยใส่เลยค่ะ นอนสบาย แบบไม่มีโครง เป็นคนนมไม่ใหญ่ มันเหลือเยอะเลยอะ 🤭

ไม่ใส่เลยค่ะ ออกข้างนอกค่อยใส่บราใส่สบายบางๆ

4y ago

ทำงานทุกวันเลยค่ะ หยุดวันอาทิตย์วันเดียว เลือกเสื้อในยากมากเลยค่ะ ^^

สั่งเสื้อในสำหรับคนท้องจากช้อปปี้ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ใส่ได้ตั้งแต่ตอนนั้ยันคลอดเลย

ใส่แบบไม่มีโครงเหล็กค่ะ กับ สปอร์ตบาร์

ใส่เสื้อในคนท้องคะ ในซ๊อปปี้มีขาย

4y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ

สปอร์ต​บราค่ะ ยืดหยุ่น​ดีนะคะแม่

ใส่แบบใม่มีโครง และสปอตบราค้ะ