สอบถาม

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใส่เสื้อในแบบไหนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือน รู้สึกอึดอัดมากเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

ใส่บราสปอร์ตและเสื้อยืดไม่หนาตัวใหญ่ๆ ไปขโมยของแฟนมาใส่หลายตัวเลยคะ555

4y ago

555 บ้านนี้ต้องทำงานค่ะ เลยต้องใส่เสื้อในตลอด 😆