ตอนนี้ท้อง 5 เดือน

ตอนนี้ท้อง 5 เดือน แล้วมีเรื่องทำให้ตกใจกลัวสุดขีด จนร้องไห้เลย อยากรู้ว่าจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์จะเป็นอย่างไรบ้าง แม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกๆบ้านนี้ก็ร้องไห้บ่อยค่ะ งอลคุณพ่อ 555 ไม่รู้จะส่งผลถึงลูกรึเปล่าค่ะ