เรื่องให้ลูกกินนมเสริม

รบกวนสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ เรามีวิธีไหนให้ลูกยอมดูดขวดบ้างไหมคะ พอดีลูกติดเต้ามากค่ะ เพราะเลี้ยงเองให้ดูดขวดก้ไม่ยอมค่ะ และคืออสทิตหน้ามีธุระที่จะต้องทำเป็นอาทิตย์เลยค่ะถ้าลูกติดเต้าเกรงว่าจะทำไม่ได้ เพราะจะต้องไปฝากคุณแม่เลี้ยง กลัวคุณแม่จะเอาเขาไม่อยู่เวลางอแงหิวนมค่ะ รบกวนแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้คนที่ไม่ใช่แม่ป้อนน่าจะกินนะคะ แต่เลือกจุกไซส์ssไม่ให้นมไหลไว ป้องกันติดขวดด้วยค่ะ ถ้าน้องยังอยุ่ในช่วง 4 ด. แรก ห่างขวดได้จะดีมาก