สอบถามแม่ๆใช้น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

ส่วนตัวอยากเปลี่ยน ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างขวดนมลูกค่ะ เพราะยี่ห้อที่ใช้อยู่ คิดว่ากลิ่นมันแรงไปเลยไม่ค่อยชอบค่ะ แม่ๆใช้น้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหน สูตรไหนกันบ้างคะ #รบกวนแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้ารนี้ใช้โคโดโมะอยู่ค่ะแม่ ราคาเบาๆดี หาซื้อง่ายตามห้างตามเซเว่นมีขาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะไปซื้อมาใช้นะคะ

ดีนี่ค่ะ