ถามแม่ๆเรื่องแผลผ่าคลอดค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆที่เคยผ่าไส้ติ่งก่อน(หลายปี) แล้วผ่าคลอด แผลผ่าคลอดไม่เจ็บ แต่รู้สึกแปล๊บๆ ที่แผลผ่าไส้ติ่ง แผลเก่าตั้งแต่ปี49 มันปกติไหมคะ แต่คือไม่ได้บวม ไม่แดง หรืออะไรนะคะ ลักษณะดูปกติ แล้วแผลผ่าคลอดคือ เหนือแผลนิดหน่อย กับ ใต้แผลนิดหน่อยคือไม่รู้สึกเวลาจับโดน ปกติไหมคะ? ผ่าคลอด23สิงหาคม62 ที่ผ่านมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยผ่าไส้ติ่งค่ะ...แต่ผ่าคลอดเหมือนกัน จนตอนนี้ลูก 2 ขวบกว่าแล้ว...เวลาจับแผลหรือกดแผลยังรู้สึกแปล๊บๆ ยุเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า