กำหนดคลอด สิงหาคม 62

แม่ๆ ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน สิงหาคมบ้างคะ

260 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน5เดือน(20พ.ค.)หมอบอกเป็นผู้หญิง 90% พอมาซาวด์อีกที7เดือน(8ก.ค.)หมอบอกเป็นผู้ชายค่ะ มีแม่คนไหนเคยเจอเคทเเบบนี้ไหมคะ

5y ago

อิจฉาแม่ที่ได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ @Gwang Narak

ทีแรกกำหนด 6สิงหา แต่ดูท่าจะไปไม่ถึงค่าคุณแม่มีอาการมดลูกบีบตัวบ่อย กับปากมดลูกเปิดแล้ว1.5เซน 😂

กำหนด4สิงหาจ้าแต่ไปซาวด์มาเมื่อวันที่9ได้36วีค2วันกลับหัวแล้วตอนนี้37วีค

9 ส.ค คะ ลูกสาว ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลย มีไอเดียตั้งชื่อเก๋ๆมั้ยคะ

5y ago

9 สค เหมือนกันเลยค้า ลูกชายจ้า

จุ๊บแจงกำหนดคลอด30สิงหาค่ะ​จะคลอดที่​ร.พ​นพรัตน์แถวมีนบุรี

5y ago

คลอดนพรัตน์เหมือนกันค่ะ 22สิงหา

15 สิงหา แต่ถ้าอยากผ่าคุณหมอให้ผ่าได้ตั้งแต่ 5 สิงหาค่ะ ☺️

บ้านนี้ กำหนดคลอด 27 ส.ค. ยังไม่ทราบเพศเลย แอบไม่ให้ดูเลยคะ

4y ago

เค้า27สค ชายจ้า

บ้านนี้1สิงหาจ้า ไม่รู้จะถึงมั้ยกลัวจะแตกก่อน😁

4สิงหา ค่ะ น่าว่าจะคลอดก่อนเพราะมีอาการท้องแข็งบ่อย