อยากแตกแล้วค่ะแม่ทีมสิงหาคมแตกกันหรือยังค่ะ

คลอด23สิงหาคม

อยากแตกแล้วค่ะแม่ทีมสิงหาคมแตกกันหรือยังค่ะ
40 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94 ท้องแก่อยากเร่งคลอด ไม่อยากท้องนานเกิน ทำอย่างไรดี ... https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%AD วิธีเร่งคลอดของหมอ 4 วิธีกระตุ้นคลอด แม่ท้องแก่ โดนเร่งคลอด อยาก ...

12สิงหายังไม่มีเตือนอะไรเลยค่ะเงียบอย่างเดวแร้วน้องก็ไม่ค่อยดิ้นด้วย

24 สิงหาจ้า เจ็บหลอกทุกวันเลยย แต่ไม่เจ็บจริงสักที อยากแตกแล้ววว 😂

กำหนดคลอด16สิงหาคม แต่แอบเจ็บท้องทั้งคืนเลยวันนี้

บ้านนี้เหลือ3-4วันค้ะยังไม่มีเเววว่าน้องจะออกเลย

กำหนดคลอด 15 สิงหา แตก 29 ก.ค 37+4 w โล่งเลยจร้าแม่🥰🥰

กำหนด24สิงหาคม ท้องแข็งบ่อยอยากแตกแล้วจ้า😁

หมอนัดที21ค๋ะเหนื่อยที่สุด😂รอคอยทุกวัน

บ้านนี้39w6dกำหนด4ส.ค.ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

26สิงหา..อึดอัดมาก..เจ็บจิมิปวดก้นกบปวดเอว..