ผ่าคลอด

วันที่15สิงหาคม62นี้กำหนดผ่าคลอดตื่นเต้นค่ะลูกคนแรก คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ตื่นเต้น✌

2 ตอบกลับ

สิ่งที่น่าตื่นเต้นมากกว่าผ่าคือ การที่ต้องให้หลายๆคนในห้องรอคลอดเห็นจิมิ้เราค่ะแม่555 บ้านนี้ตอนเตรียมตัวผ่า คือในฟ้องรอคลอด ทั้งพยาบาล ผู้ช่วยพยาบาล นักศึกษาฝึกงาน หมอ รวมๆกันเกือบ30คนค่ะ คนท้องรอคลอดอีก5-6คน คือเห็นกันทุกคนจริงๆ แต่ก็คิดในใจเค้าก็เห็นกันบ่อยๆ ปชอบใจตัวเองไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🤗

ยินดีด้วยนะคะ ใกล้แล้วๆๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ