เเตกเเล้วน่ะค่ะเเม่ๆทุกคน🥰

40 w เป๊ะเลยค่ะ #คลอดธรรมชาต เกิดวันอาทิตย์ ที่ 23 สิงหาคม 63 ชื่อน้องภูผา #คุณพ่อตั้งให้🥰 น้ำหนัก 3090 เกิดเวลา 23:49 คลอดง่ายมากเลยค่ะไม่โดนยาเร้งไดๆเลย ขับรถไปถึงโรงพยาบาล 23:09 ปากมดลูกเปิด 6 เซนเเล้วค่ะ น้องคลอด 23:49 หมอเเละพยาบาลยังชมเลยค่ะว่าอายุเเค่นี้คลอดลูกง่ายจัง

เเตกเเล้วน่ะค่ะเเม่ๆทุกคน🥰
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ