น้ำนม

รบกวนสอบถามแม่ๆค่า มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องหน้าอกไม่ใหญ่ขึ้นหรือเต่งตึงบ้างคะ กลัวไม่มีน้ำนมให้บี๋น้อยมากๆเลยค่ะ รบกวนขอเคล็ดลับ คำแนะนำทีค่า ตอนนี้34วีคแล้ว หน้าอกเล็กมากค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ ตั้งเป้าไว้ว่าอยากมีน้ำนมให้บี๋น้อยทานถึงอายุ2ขวบค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ เครียดมากๆเลย

5 ตอบกลับ

เราเองค่า เพิ่งมาคัด หน้าอกใหญ่ขึ้นหลังคลอดค่า ช่วงท้องไม่รู้สึกอะไรเลย หน้าอกเล็กเท่าเดิม ตอนนี้ลูก 7 เดือนครึ่งก็ยังมีนมให้ลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าแม่ ตอนนี้สบายใจขึ้นเยอะเลย55 ว่าจะลองทานเมนูเพิ่มน้ำนมไว้กลัวมีน้อยง่ะ