น้ำนม

ตอนนี้37+2แล้วแต่ยังรุสึดไม่มีน้ำนมเลยคุณแม่มีน้ำนมตอนไหนกันค่ะกล้วจังเลยกล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ

13 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดท้องแรกพยาบาลก็เช็คเต้านมและกระตุ้นน้ำนมให้ระหว่างรอคลอดค่ะถ้าหลังคลอดยังไม่มีน้ำนมพยาบาลจะมาสอนกระตุ้นน้ำนมค่ะแต่ขึ้นกับแต่ล่ะโรงพยาบาลน่ะค่ะ

แม่บ้านนี้หลัวคลอด2วัน น้ำนมพึ่งมา บ้างทีก็สงสารลูกเหมือนกันตั้งแต่เกิดได้2วันไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลย พยาบาลก็ไม่ให้กินน้ำ น้องไม่ได้กินอะไรเลยจนปากลอก

ของเราท้อง 32 w แม่แนะนำให้คลึงหัวนมแล้วลองบีบดูมีน้ำนมไหลมาแล้วค่ะ แต่อย่าบีบบ่อยนะค่ะเดี่ยวจะอักเสบ

5y ago

บีบนม มดลูกไม่บีบตัวหรอคะ อ่านๆเจออาจทำให้คลอดก่อนกำหนด

วันจันทร์ที่จะถึงก็ครบกำหนดคลอดเเล้วยังไม่มีน้ำนมเหมือนกันจ้า. 😆😆😆

ที่เหมาะสมคือมาหลังคลอดค่ะ ยิ่งมาไว ยิ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

มีหลังคลอดค่ะ คลอดแล้วก็ให้ลูกดูดนม เพื่อนกระตุ้นน้ำนมค่ะ

กินน้ำขิงรอไว้เลยจ้า หรือพวกหัวปลีแกง ลองดูค่ะ

ของเราหลังคลอด 3 วันมาเยอะค่ะ

ยังม่มีน้ำนมเมิ่ลกันค่ะ

ควรจะมาหลังคลอดนะคะ