เริ่มซักผ้าลูกตอนกี่วีคกันคะ

ตอนนี้34วีคแล้ว แม่ๆเริ่มซักเสื้อผ้าเจ้าก้อนตอนกี่วีคกันคะ

13 ตอบกลับ

เราซักเฉพาะส่วนที่เอาไปคลอดค่ะ ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือ ถุงเข้า ชุดวันกลับ กับ ขวดนม 4 ออน 2 ขวด ส่วนที่เหลือคุณยายเขาจะซักให้เอง ยังคงความโบราณอยู่ แค่ไม่บ่นเรื่องซื้อของใช้ให้น้องแล้ว ใจอยากซักให้หมดเลย แต่โดนห้าม 😂

ทางนี้34วีค ซักเก็บเตรียมตะกร้ารอคลอดแล้วค่ะ พวกเอกสารเริ่มเตรียมใส่ซองไว้แล้วแต่ยังไม่ครบ ส่วนเสื้อผ้าน้องหลังคลอดทยอยซื้อเรื่อยๆ

32wบ้านนี้เริ่มทยอยซักแล้วค่ะ เดี๋ยวอายุครรภ์เยอะขึ้นจะซักไม่ไหวค่ะบ้านนี้พ่อทำงานค่ะแม่เตียมทุกอย่างเองเลยเตรียมเร็วค่ะ

32 w กะซัก และแพ็คเก็บได้เลยคะ ถ้าอายุครรภ์เยอะกว่านี้แล้ว จะลำบาดอุ้ยอ้ายมากเลย 😃

พึ่งซักผ้าเข็ดตัว ผ้าห่อตัวผืนใหญ่ๆไปค่า ส่วนเสื้อผ้า น่าจะซักตอน 35w

34w2d ซักแล้วจัดกระเป๋ารอค่ะ จะได้เช็คว่าขาดเหลืออะไร

เราจะ34Wแล้ว เตรียมไว้หมดแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลย

28วีคคะ ตอนนี้แม่31วีค เดินนั่งนอนลำบากไปหมด

ซักเก็บใส่กล่องเรียบร้อยแล้วค่ะ

ซักตอน 33wkค่ะ แพคใส่กระเป๋าตอน 36wk