ตั้งครรภ์ 6 เดือนลูกไม่ค่อยดิ้น

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะเราตั้งครรภ์ท้องแรกตอนนี้ได้6เดือนกว่าๆแล้วแต่ลูกเราดิ้นน้อยมากเลยค่ะบางวันไม่ดิ้นเลยก็มีเราไปหาหมออัลตราซาวด์น้องก็แข็งแรงปกติดีแต่เราแอบกังวลค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไรท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่สังเกตดูก็ได้คะ น้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง ใน 12 ชม. ถือว่าปรกติคะ เพราะบางเวลาน้องเค้าหลับคะ