ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิด

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเดือนหน้าเราต้องฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เราอายุครรภ์ครบ3เดือนพอดี มีแม่ๆคนไหนฉีดบ้างไหมคะ มีอาการยังไงบ้าง เรากังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกในครรภ์จะเป็นอะไรไป😔

22 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ ปกติดีทั้งแม่และลูก

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ