ชับถ่ายลูก

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีลูกสาวอายุได้ 10 เดือนแล้วทานนมแม่+นมผง (เพราะนมแม่น้อย) กินข้าวบด 2 มื้อ ผัก ผลไม้บ้าง ขนมเด็กนิดหน่อย แต่น้องถ่ายยาก เวลาปวดทีเบ่งจนร้อง น้องชอบไม่ถ่ายติดต่อกัน 3-4 วัน พอจะมีวิธีแนะนำให้น้องอึง่ายขึ้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเพิ่ม ผักผลไม้เพิ่ม ส้ม แก้วมังกร

2y ago

นมบางตัวมีไฟเบอร์​ในส่วนประกอบด้วย ลูกๆ ผม ก็ได้นมแม่แค่เดือนเดียว แต่หมอบอกถ้าหมั่นเข้าเต้าตามเวลา กระตุ้นเรื่อยๆนมจะถูกสร้างออกมาเพิ่มอย่างเพียงพอ แต่แฟนผมไม่ค่อยขยันเข้าเต้า เพราะบางมื้อดึกๆดื่นๆสรุปนมเลยค่อยๆน้อยลง เด็กก็ดื่มนมแม่สลับนมผงมาตั้งแต่เล็ก