นมผงยี่ห้อไหนดีคะ

แม่ๆให้ลูกกินนมผงยี่ห้ออะไรบ้างคะ บ้านนี้เพิ่งเริ่มให้กินนมผงสลับนมแม่เพราะนมแม่ไม่พอ กินผง5-6มื้อ นมแม่2-3มื้อ ถ่ายวันเว้นวันสีน้ำตาล ก่อนหน้ากินนมแม่สองสามวันถ่ายน้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ1-1.2โล ตอนนี้กินนมผงขึ้น500กรัม หมอบอกยิ่งโตน้ำหนักยิ่งขึ้นน้อย แต่แม่อยากให้น้ำหนักเพิ่มมากกว่านี้ แม่ๆมีแนะนำบ้างมั้ยคะ เน้นนมผงช่วยขับถ่าย ถ่ายง่าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #นมผง #นมผง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ ให้ทาน S26 กล่องทองน้ำเงินค่ะ ขับถ่ายดีนะคะ ลูกเราน้ำหนักขึ้นดีด้วย ไม่ท้องอืด ถ่ายวันละ 2-3 ครั้ง แต่แล้วแต่คนค่ะแม่ลองซื้อกล่องเล็กมาให้น้องลองดูก่อนน้าแม่

5mo ago

แม่จะลองดูค่ะ

enfalac a+ mind pro สูตร1 + นมแม่กลางคืนนัมเบอร์วันเริ่งถ่ายดี วันล่ะครั่ง 2 ครั้ง 6 เดือน 9.5 โล

นมตราหมีสูตร1ถ่ายทุกวัน

เอส26