ภาวะแท้งคุกคาม

รบกวนสอบถามแม่ๆคะ พอดีมีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่ 5 w ตอนนี้น้อง 7 w ก่อนหน้านี้มีเลือดออกมาก ทั้งเลือดสด ทั้งลิ่มเลือด ไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้ง และกินยากันแท้ง ได้ 2 อาทิตย์ ตอนนี้เลือดสดดีขึ้นคะ ไหลน้อยลง แต่กลับมีเป็นมูกเลือดสีน้ำตาลแทน แบบนี้จะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เดินน้อยๆ พักผ่อนเยอะๆ นะคะ กินยาให้ครบ และพยายามอย่าเครียดมากนะคะ