เลือดออกเยอะมาก ตอนท้องอ่อน

อยากสอบถามค่ะ คือท้องได้ประมาณ 7 w แล้วตกเลือดเยอะมาก ไปหาหมอ อัลตราซาวด์แล้วยังเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก แบบนี้ยังพอมีลุ้นไหมว่าเด็กอาจจะยังเล็กมากเลยทำให้มองไม่เห็นหรือเด็กอาจจะหลุดแล้ว

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอติดตามอาการเรื่อยๆ ตอนเรามีเลือดออก หมอซาวด์เจอแต่ถุงไม่เจอเด็ก หมอเลยเจาะดูค่าฮอร์โมน แล้วจะนัดมาเจาะซ้ำ ถ้าฮอร์โมนลดลง คือ แท้ง ถ้าฮอร์โมนเพิ่มขึ้นหรือเท่าเดิมก็พอมีลุ้น

5y ago

วันนี้มีก้อนหลุดออกมาอีกแล้ว น่าจะหมดหวังแล้วค่ะ