รบกวนสอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้อง 15+1 w สามารถไปยืดผมได้มั้ยคะ แม่เปนคนผมฟูมากๆคะไม่ไหวจิงๆคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์ ไม่ควรทำสีผมหรือยืดนะคะ เพราะมันเป็นสารเคมี และเราสูดดมเข้าไป อาจเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะ

มีสารเคมี ไม่ควรค่ะ

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ