15 W แล้วจ้า

ตอนนี้น้อง 15 W ขอดูทีม ตุลาคมหน่อยจร้า

15 W แล้วจ้า
110 ตอบกลับ

ตุลาเหมือนกันค่ะหมอนัดซาวอาทิตย์หน้าา ตื่นเต้นจังเลยค่ะ แม่หมอนัดวันไหนคะ ของนี่ 5 ตุลาจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด22ตุลาคมแม่เกิด5ตุลา เดือนเดียวกันเลย ตอนนี้14วีค3วันยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

7 ตุลาคม รอบล่าสุดที่ไปหาหมอ หมอไม่ให้ใบซาวด์มาค่ะเลยไม่มีมาอวดแม่ๆเลย

7ตุลาจ้า ตอนนั้น13w ตอนนี้16w แล้ว หมอนัดดูเพศน้องเดือนหน้าค่ะ

20/10/20 เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ค่ะ 14w5d ทราบเพศด้วยดีใจมากค่ะ🥰

4y ago

ผู้ชายค่ะแม่ เห็นชัดเลย👶🏻☺️

บ้านนี้ 6 ตุลา 16+5w แล้วค่ะน้ำหนังขึ้นมาแค่โลเดียวเอง

13 วีคค่ะ 28 ตุลาคม แม่เกิด 29 ตุลาคมห่างกันวันเดียว

หมอไม่เห็นบอกเลยค่ะ แต่คาดไว้คลอดเดือน ต.ค.

9weekตอนนี้13weekคลอด28ตุลาค่ะนัดอีกที29นี้ค่ะ

17ตุลาค่ะ วันนี้น่าจะรุ้เพศ ♥️👶🏻