อาการก่อนจะคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆ ค่ะ อาการก่อนคลอดเจ็บท้องน้อยเป็นระยะ จำเป็นต้องมีมูกเลือดออกก่อนไหมคะ ถึงไปหาหมอได้ค่ะ ท้องแรกค่ะ คลอด 1 กุมภาพันธ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยถ้าปวดมากก็สามารถกินยาได้นะคะแต่ถ้ากินยาแล้วไม่หายให้ไปหาหมอค่ะ เราคิดว่าน่าจะเจ็บเตือน

2y ago

พาราค่ะแม่