อาการก่อนจะคลอด

ท้องได้ 35w3dค่ะ มีอาการปวดหลังมากหน่วงท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินมีสิทคลอดก่อนกำหนดไหม๊คะ คุณแม่ก่อนคลอดแต่ละท่านมีอาการยังไงบ้างคะ กังวลค่ะจะได้รีบไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ หัวน้องลงต่ำมากและน้องตัวใหญ่ เลยทำให้หน่วง