น้องนอนนาน

รบกวนสอบถามอม่ๆค่ะ น้องอายุ 1เดือน 21 วัน 2 วันมานี้ ลูกนอนกลางวัน ทั้งวัน มีดูดเค้าเมื่อหิว หลับทั้งวัน หัวค่ำอาบน้ำ กินนมเสร็จก็หลับ จะร้องกินนมแปปๆ ก็หลับต่อ นอนมากกว่าตื่น ผิดปรกติไหมค่ะ สังเกต วันนี้วันที่ 2 แล้วค่ะ กลางคืน ไม่ร้องงอแง จะมีร้องกินนมตอน ตี3 แล้วก็หลับจนถึงเช้าเลยค่ะ สงสัยว่าน้องนอนนานผิดปรกติไหมค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

กลางวันควรปลุกน้องกินนมไม่ควรปล่อยเกิน 3 ชั่วโมงนะคะแม่