ลูกนอนกลางวัน ตื่นกลางคืน

ลูกชอบตื่นมางอแงตอนประมาณตี 2 ตี 3 ครับ คุณแม่แทบไม่ได้นอน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😭😅

6 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆเข้าที่เองช้าเร็วแล้วแต่คนต้องอดทนอย่างเดียวของเรากว่าจะโอเคก็ปาไปเดือนกว่าๆเป็นกลางวันนอนน้อยเน้นเล่น/งีบ กลางคืนนอน3ทุ่มตื่นมาหิวนมเองทุกๆ3ชม. ค่อยๆฝึกให้รู้จักกลางวันกลางคืนค่ะทำ Routine ให้เขาเด็กจะจำทำให้แม่เหนื่อยน้อยลงค่ะ

บ้านเรา6วัน น้องไม่ร้องเรยแม่อยากให้น้องร้องบ้าง นอนเเค่ตื่นมากินแล้วก็นอนเป็นแบบนี้ทั้งกลางวันและกล้าคืนป้อนนมก็หลับคามือขี้เกรียจเรอด้วย

ทางนี้กลางวันไม่ค่อยนอน ห่วงเล่นติดคุย กลางคืนหลับยาวค่ะ

11mo ago

ดีจังครับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกเราพึ่งได้12วันเอง เริ่มแล้ว 😓

11mo ago

สู้ๆครับคุณแม่ เพิ่งเริ่มต้น 😅

เป็นปกติของเด็กค่ะ บ้านไหนก็เจอ เขาหิว

ลูกอายุกี่เดือนคะ

11mo ago

ขอบคุณครับ