นอนไม่ค่อยหลับ

13w กลางคืน แฟนเข้ากะ ยุคนเดียวทำไมนอนไม่ค่อยหลับ กว่าจะนอนตี1ตี2 มีไคเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วทำยังไง

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ชอบนอนดึกตื่นสายแล้วก็มานอนกลางวันเอาค่ะ

4y ago

อ่อ เหมือนกันเรยยค่ะ คงต้องฝึกนอนเร็วๆแล้วแหละมั้งเนอะ555+