??

น้องอายุ2เดือน21วันน้องเริ่มน้ำลายไหลแล้วบ้านไหนไหลตอนอายุเท่านี้บ้างคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนทั้งดูดกำปั้นทั้งน้ำลายยืดค่ะ เล่นเอาเพรอะกันเลยทีเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วน้องก็พลิกคว่ำครั้งแรกตอน 2 เดือน 20 วันค่ะ

น้ำลายยืดตั้งแต่เดือนกว่าๆเกือบ2เดือนแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้ไหลตอนยังไม่ถึง2เดือนดี

เหมือนกันคะ ชอบอมมือด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้า

บ้านนี้เปนฟองๆเลย

เดือนกับห้าวันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า