วิธีดับกลิ่นคาวปลา ทำยังไงคะ

รบกวนสอบถามค่ะ. แม่ๆใช้วิธีไหนดับกลิ่นคาวปลาให้ลูกบ้างคะ น้องอายุ 6 เดือนกว่าๆ แม่จะให้เริ่มปลาช่อน กับปลานิลค่ะ แต่ยังไม่รู้วิธีดับกลิ่นคาว ( น้องทานอาหารแบบบดนะคะ ไม่ใช่ BLW )

2 ตอบกลับ

ไปแอบดูมาในเฟสค่ะ เค้าใช้หอมใหญ่นึ่งหรือต้มกับปลา แล้วปั่นไปพร้อมกันค่ะ หวาน+ดับคาว 😁

ข่าตะไคร้ใบมะกรูดเลยค่ะ เลือกปลาที่สดๆจะไม่คาวมาก