ฝึกลูกทานแบบ BLW

ถ้าหากลูกยังฟันไม่ขึ้น สามารถเริ่มฝึกทานแบบ BLW (Finger Food) ได้เลยเลยหรือควรรอให้ฟันขึ้นก่อนหรอคะ น้องอายุ 7 เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ฝึกลูกทานแบบ BLW
1 ตอบกลับ

ฝึกได้ค่ะ ไม่ต้องรอฟันขึ้น

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ พอดีแม่กังวลเรื่องระบบขับถ่าย กลัวน้องถ่ายไม่ออกค่ะ